NIRVANA ASIA GROUP

Since 1990
nirvana-the-gioi

Được thành lập vào năm 1990, Nirvana Asia Group là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc tang lễ tích hợp đầy đủ, đẳng cấp thế giới với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong các hoạt động của công viên tưởng niệm và là một trong những nhà cung cấp quỹ đất chôn cất lớn nhất Châu Á, đứng đầu về số lượng hợp đồng, doanh thu khai thác mới và quỹ đất trên toàn khu vực. Chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá văn hóa, đáng chú ý nhất là trong các nghi thức và truyền thống tang lễ trong cộng đồng người Hoa ở Malaysia. Chúng tôi mong muốn không ngừng cải thiện, đổi mới và nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ của mình với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành ở Malaysia và Châu Á nói chung.

Từ công viên tưởng niệm tư nhân đầu tiên được phê duyệt ở Semenyih, Selangor, Nirvana Asia Group đã mở rộng sang Shah Alam, Klang và Ijok (Selangor), Đảo Penang và Bukit Mertajam (Penang), Kulai, Segamat và Tiram (Johor), Kuala Lumpur, Sungai Petani (Kedah), Ipoh (Perak), Melaka, Kota Kinabalu (Sabah) và Sibu (Sarawak). Nirvana Asia Group hiện cũng có sự hiện diện quốc tế tại Jakarta và Medan (Indonesia), Ban Bueng (Thái Lan) và Singapore.

TAN SRI KONG HON KONG

(NGƯỜI SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH)

Tan Sri Kong Hon Kong (丹斯里 鄺 漢光 *), là người sáng lập của Nirvana và là Giám Đốc Điều Hành từ tháng 10 năm 1990. Ông được bổ nhiệm làm Giám Đốc Điều Hành và Tổng Giám Đốc Điều Hành vào tháng 2 năm 2009. Là người sáng lập nên Tập đoàn, Tan Sri Kong là động lực thúc đẩy sự phát triển, tăng trưởng và mở rộng của Tập đoàn, đồng thời ông là người chịu trách nhiệm chính trong việc hoạch định các chiến lược phát triển tổng thể và kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn. Tan Sri Kong là cố vấn danh dự của một số tổ chức ở Malaysia, bao gồm cả Hiệp Hội Người Hoa Tại Malaysia. Tan Sri Kong là chủ tịch danh dự của Quỹ Từ Thiện NV Foundation từ tháng 7 năm 2007.

“Chúng tôi tự hào về sự Chính Trực, Chuyên Nghiệp và Tận Tâm trong Kinh Doanh vì đây là những yếu tố tạo nên các giá trị cốt lõi của Nirvana Asisa. Tự hào với những thành tựu đạt được trong suốt hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi thấm nhuần mô hình kinh doanh mang tính hệ thống và được định hướng tốt, được đảm nhiệm bởi một đội ngũ ưu tú. Sự nhạy bén của tập thể và những hiểu biết sâu sắc mà chúng tôi có đã chuyển thành thế mạnh giúp chúng tôi trường tồn và dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.”

THÀNH TÍCH CÁ NHÂN

Năm 1999: Nhận giải thưởng Darjah Indera Mahkota Pahang (DIMP).

Năm 2009: Được trao giải trong Top 10 hình mẫu doanh nhân Trung Quốc có ảnh hưởng nhất thế giới tại Hội nghị thượng đỉnh về tinh thần doanh nhân của Trung Quốc lần thứ 4 năm 2009

Năm 2014: Nhận “Giải thưởng Thành tựu Trọn đời” trong “Giải thưởng Doanh nhân Vàng lần thứ nhất”.

Năm 2015: Nhận giải Darjah Kebesaran Panglima Setia Mahkota (PSM).

Năm 2016: Là Người giàu thứ 34 ở Malaysia trong bảng xếp hạng năm 2016 của Forbes.

Năm 2016: Những câu chuyện thành công của Tan Sri Kong được đưa vào trong Sách kỷ lục Malaysia.

Năm 2017: Là Người giàu thứ 24 tại Malaysia trong bảng xếp hạng năm 2017 của Forbes.

Năm 2017: Được Forbes trao giải “Người thay đổi cuộc chơi toàn cầu” năm 2017.

Năm 2017: Nhận “Giải thưởng Thành tựu Trọn đời” của Hội nghị Thượng đỉnh Kinh tế Trung Quốc Thế giới, năm 2017 cho Lĩnh vực Dịch Vụ Tang Lễ.

Năm 2017: Nhận “Giải thưởng Doanh nhân Châu Á” trong Top 10 của Giải thưởng Châu Á

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tầm nhìn

Là một tổ chức tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng bằng sự chăm sóc và quan tâm tới từng cá nhân.

Sứ mệnh

Thể hiện mức độ chuyên nghiệp cao nhất để hỗ trợ khách hàng và các thành viên gia đình của họ vào những thời điểm quan trọng của cuộc đời.

Cung cấp dịch vụ với tư cách là tổ chức dẫn đầu ngành bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu, kinh doanh liêm chính và công bằng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

YÊU THƯƠNG

Quan tâm và tôn trọng những người xung quanh

TẬP TRUNG

Mang lại giá trị cho khách hàng và các bên liên quan

CHÍNH TRỰC

Trung thực và làm điều đúng đắn

THẤU CẢM

Thể hiện lòng trắc ẩn đối với bản thân và mọi người

Bằng tình yêu thương,
con người tìm thấy
niềm an ủi chạm đến cuộc sống

Phương châm

Phụng Sự Cuộc Sống Bằng Sự Chăm Sóc Vĩnh Viễn

Dịch Vụ Chăm Sóc của Nirvana luôn giữ vững các nguyên tắc thành lập của Hoa viên tưởng niệm Nirvana. Chúng tôi phát triển dựa trên lý tưởng về ‘Phương Pháp Tiếp Cận Cá Nhân Hóa’ và ‘Tinh Thần Tận Tâm Tuyệt Đối. Chúng tôi hướng đến cuộc sống hiếu thảo trọn vẹn nghĩa tình: Lan tỏa những cử chỉ quan tâm và sẻ chia để cuộc sống thêm ý nghĩa. Thông qua các nỗ lực từ thiện và giáo dục, chúng tôi tiếp cận cộng đồng bằng cả trái tim và ủng hộ cho sức khỏe tinh thần vì một thế giới tốt đẹp hơn. Đây là bốn nghĩa vụ ràng buộc chúng tôi với tư cách là một tổ chức chung tay vì cộng đồng.

Chăm Sóc Cuộc Sống: Tiếp Cận Chuyên Sâu

Bản chất của cuộc sống là sự CHĂM SÓC. Chúng tôi mang đến sự quan tâm và chăm sóc tỉ mỉ ở thời khắc quan trọng nhất của mỗi con người. Đây cũng là lời cam kết trường tồn của Dịch Vụ Chăm Sóc Nirvana. Cuộc sống đôi khi có những khoảnh khắc không như ý, nhưng chúng tôi luôn bên cạnh và mang đến sự quan tâm và chăm sóc chân thành nhất.

Hoạt Động Từ Thiện: Đa Dạng

Chúng tôi đa dạng hóa các dịch vụ cộng đồng và nỗ lực triển khai các hoạt động từ thiện trên quy mô toàn quốc. Chúng tôi đã thành lập một đội tình nguyện để tiếp cận với những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi tự hào vì chúng tôi trân trọng sự phát triển và bền vững của con người và môi trường.

 

Giáo Dục Văn Hóa: Tiếp Cận Toàn Diện

Dịch Vụ Chăm Sóc Nirvana hướng đến một cách tiếp cận toàn diện nhằm xác định ý nghĩa của cuộc sống. Chúng tôi tự hào tiếp nối truyền thống giáo dục cho cộng đồng về tầm quan trọng của lòng hiếu thảo và sự quan tâm đến những người xung quanh, người già hay người trẻ, bạn bè hay thậm chí là những người xa lạ. Đây là cách chúng tôi truyền cảm hứng đạo đức, tính nhân văn và sự tích cực vì một xã hội cảm thông, chia sẻ.

 

Nhận Thức Và Bảo Vệ Sức Khỏe: Phổ Cập Toàn Cầu

Luôn có lời kêu gọi ‘Trở Về Với Thiên Nhiên’- là nơi nơi khởi nguồn của nhân loại. Chúng ta luôn có thể cùng tồn tại với thiên nhiên một cách hài hòa. Do đó, tại  Hoa viên tưởng niệm Nirvana, chúng tôi theo đuổi khái niệm ‘Ngôi Làng Nuôi Dưỡng Cuộc Sống’, nơi chúng tôi kết hợp giữa nuôi dưỡng cuộc sống và văn hóa thành một thể duy nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Nirvana Asia Group mong muốn tiếp tục phát triển thông qua việc liên tục cải tiến mới khi chúng tôi nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ của mình.

Năm 1998, chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ mai táng đầu tiên được trao Chứng nhận ISO 9002 .

Vào năm 2012 và 2013, chúng tôi đã chiếm vị trí trung tâm trong Triển lãm Tang lễ Châu Á (Giải thưởng AFE) bằng cách giành được hai giải thưởng hàng đầu và trở thành người chiến thắng chung cuộc tại sự kiện danh giá này. Người sáng lập Tan Sri Kong Hon Kong từng nói rằng danh tiếng và thành tích của Nirvana Asia Group sẽ được quyết định bởi sự chấp nhận của thị trường, và trong trường hợp này, chúng tôi đã vượt trội so với phần còn lại.

Đội ngũ chuyên nghiệp của Nirvana Asia Group được coi là hình mẫu trong ngành vì sự siêng năng và cống hiến của mình. Những nỗ lực không biết mệt mỏi của chúng tôi đã được đền đáp bằng việc giành được nhiều giải thưởng danh giá. Sự công nhận như vậy là động lực giúp chúng tôi phát triển ngày càng mạnh mẽ khi chúng tôi tiếp tục dang rộng đôi cánh của mình.

 • Các công ty tốt nhất châu Á 2015 (xếp hạng nhất tại Hồng Kông) * trong cuộc thăm dò các công ty được quản lý tốt nhất châu Á năm 2015 do Finance Asia bình chọn
 • Triển lãm và Hội nghị về Tang lễ và Nghĩa trang Châu Á năm 2014 (AFE)
 • Giải thưởng Chiến lược Tiếp thị Bán hàng Thực địa
 • Giải thưởng về trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp
 • Triển lãm và Hội nghị về Tang lễ và Nghĩa trang Châu Á năm 2013 (AFE)
 • Giải thưởng xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương
 • Triển lãm và Hội thảo về Tang lễ và Nghĩa trang Châu Á năm 2012 (AFE)
 • Giải thưởng Thương hiệu nổi bật nhất Châu Á trong Ngành dịch vụ tang lễ
 • Giải thưởng Xuất sắc của Châu Á về Mở rộng Đa Quốc gia
 • Chứng nhận Quản lý Chất lượng Quốc tế ISO 9001:2015
 • Ghi tên vào sách kỷ lục Malaysia
 • Vô địch trong cuộc thi tạo Cảnh quan quốc gia về công trình kiến trúc tôn giáo không theo đạo Hồi

Nirvana Memorial Center

Malaysia

Shah Alam

Malaysia

Tiram

Malaysia

Bukit Mertajam

Malaysia

Sibu

Malaysia

Nirvana Memorial Garden

Singapore

Nirvana Center KL

Malaysia

Klang

Malaysia

Segamat

Malaysia

Sungai Petani

Malaysia

Jakarta

Indonesia

Thailand Nirvana Garden

Thailand

Semenyih

Malaysia

Kulai

Malaysia

Penang

Malaysia

Kota Kinabalu

Malaysia

Medan

Indonesia