Nơi nghỉ ngơi đặc biệt của sự khác biệt vô song

Phong thủy tuyệt vời được hình thành bởi địa hình tự nhiên đặc biệt được tìm thấy trong môi trường. Phong Thủy tốt bao gồm năm khía cạnh tốt lành: núi (gọi là “rồng”), kinh mạch, nguồn nước, vòng tay che chở và phương hướng. Năm khía cạnh khi được tìm thấy trong một khung cảnh thuận lợi sẽ tạo ra một môi trường phù hợp để tích lũy năng lượng tích cực – đó là “Khí”. Do đó, những khu mộ an táng được tìm thấy trên những vùng đất có những đặc điểm đáng mơ ước như vậy sẽ có khả năng ban phước lành cho con cháu trở thành một người giàu có, thịnh vượng và có địa vị.

Vẻ đẹp tự nhiên và bầu không khí của Hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam càng được tăng cường bởi các thiết kế và kiến ​​trúc cảnh quan độc đáo. Nirvana không chỉ là nơi lý tưởng an nghỉ cuối cùng yên bình mà còn là sự lựa chọn dứt khoát cho các thế hệ gọi là quê hương vĩnh cửu của họ.

KHU AN TÁNG HOÀNG GIA

Nơi được gọi là nhà

Lá rụng về cội. Trong tư tưởng phương Đông truyền thống, không quan trọng là ở đâu hay đi đâu, nhà mới là mái ấm của mỗi con người. Tận sâu trong tâm hồn, trái tim người lang thang sẽ luôn khao khát quê hương. Dù có đi xa đến đâu, chúng ta vẫn luôn mong chờ một ngày được đoàn tụ với những người thân yêu của mình.

Khu An Táng Hoàng Gia chính là nơi thể hiện lòng tôn kính đối với quan niệm này như những chiếc lá rơi về cội, Khu An Táng Hoàng Gia được thiết kế để trở thành ngôi nhà vĩnh hằng dành cho những người thân yêu đoàn tụ trong yên bình, cũng như mang đến không gian cho các thế hệ tương lai trở về trong sự đoàn tụ và tưởng niệm người thân.

Thiết kế tối đa được 16 huyệt mộ.

Diện tích: 352m² (16m x 22m)
Vinh danh truyền thống với tay nghề thủ công tinh xảo

Mỗi thiết kế được cá nhân hóa đều truyền tải những câu chuyện đáng nhớ khác nhau được ví như một bài thơ đẹp mang tinh thần bi tráng. Tại đây, khách viếng được đón chào bởi những kỷ niệm đẹp gợi nhớ lại sở thích, tính cách và nét đặt trưng của những người thân yêu. Thông qua nét đẹp của nghệ thuật, những kỷ niệm về người đã khuất ùa về, hiện diện một cách vô cùng sống động trong đài tưởng niệm vô cùng quý giá này. Khách viếng được đắm mình trong vinh quang của tổ tiên và tự hào về những thành tựu còn sống mãi của họ.

Thiết kế tối đa được 8 huyệt mộ.

 

Diện tích:   88m² (8m x 11m) – Tiêu chuẩn
               119,2m² (8m x 14,9m) – Lớn

KHU AN TÁNG GIA ĐÌNH

KHU AN TÁNG ĐƠN - ĐÔI

Con người hòa quyện với thiên nhiên

Hoa viên Tưởng Niệm Nirvana được thiết kế hài hòa với cảnh quan lấy cảm hứng từ thiên nhiên đẹp như tranh vẽ và yên bình, giúp làm dịu tâm hồn và xoa dịu trái tim.

Đối với những người muốn tìm về chốn yên nghỉ vĩnh hằng, nơi này chỉ đơn giản là một chốn bình dị để tìm thấy sự yên bình. Đối với những người còn sống, Phong Thủy tuyệt vời của nơi này có ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Để tăng thêm phần yên tâm và thuận tiện, hoa viên tưởng niệm được quản lý cẩn thận dưới sự hỗ trợ bảo trì toàn diện và cơ sở vật chất hiện đại, đường trải nhựa thông thoáng và bãi đậu xe rộng rãi.

Diện tích: Mộ đơn – 10m² (2m x 5m)
                  Mộ đôi – 22m² (4m x 5,5m)
Nơi an nghỉ Thiên đường

Lấy cảm hứng từ “Vương quốc Thiên đường”, Công viên Tưởng niệm Cơ đốc giáo là nơi an nghỉ vĩnh cửu trang nghiêm, trang nhã cho các Cơ đốc nhân. Thiết kế có trật tự và hạnh phúc bao gồm các khu chôn cất theo nhiều phong cách khác nhau cùng một nhà thờ lớn với nhiều loại bia mộ đẹp để lựa chọn. Công viên tưởng niệm yên tĩnh hài hòa với khung cảnh thiên nhiên được đặt trong một môi trường yên tĩnh, do đó được coi là nơi an nghỉ cuối cùng bình dị cho những người theo đạo Thiên chúa.

VƯỜN TƯỞNG NIỆM KITÔ GIÁO