CÔNG TY TNHH CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM NIẾT BÀN
(VIỆT NAM)

Được thành lập vào năm 2021, Công ty TNHH Công Viên Tưởng Niệm Niết Bàn (Việt Nam) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Nirvana Asia của Malaysia, là nhà cung cấp dịch vụ tang lễ đẳng cấp thế giới với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong việc vận hành các công viên tưởng niệm tại các quốc gia Châu Á: Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc.

Nirvana mang theo tầm nhìn sâu sắc về toàn cầu hoá và hiện đại hoá, cũng như tầm quan trọng của việc bắt kịp nhu cầu xã hội.

Nirvana làm giàu thêm bản chất tốt đẹp của văn hóa mai táng phương Đông có nguồn gốc từ lâu đời bằng việc tiếp nối truyền thống tôn kính tổ tiên của con cháu.

Triết lý “Chăm lo cho cuộc sống” là triết lý đi đầu của Nirvana trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Nirvana không ngừng nỗ lực trong việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thiêng liêng vào thời khắc quan trọng của cuộc đời, thông qua các dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp, chi tiết và toàn diện. Tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố song hành với những tiêu chuẩn đặt ra.

Hoa viên Nirvana Việt Nam là dự án hoa viên tưởng niệm sinh thái cao cấp thuộc Tập đoàn Nirvana Asia, nằm độc tôn trên ngọn đồi cao 22m, được bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp, hồ nước trong xanh, những vườn cây tươi tốt và khung cảnh yên bình. Nơi đây được chứng thực bởi nhiều chuyên gia phong thủy nổi tiếng quốc tế.

Hoa viên Tưởng niệm Nirvana sở hữu phong thủy hài hòa khi hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: long, huyệt, sa, thủy và hướng. Nhờ đó, con cháu của những người an nghỉ tại đây sẽ được thừa hưởng vượng khí dồi dào từ vùng đất này.

Thiết kế tổng thể của Nirvana có hình dạng ốc xà cừ, được miêu tả như hình ảnh “Ốc Hướng Trời”. Về mặt phong thủy, đây là vùng đất giàu phước lành đem lại sự thịnh vượng cho các thế hệ mai sau.

Có một câu nói rằng: “Khi đường xoắn ốc gần với nước, tất cả đều là điềm lành”. Sự hội tụ giữa thảm thực vật xanh tươi bao quanh, dòng sông nhẹ nhàng uốn lượn, cùng với các điều kiện phong thủy độc đáo góp phần tạo nên Vượng Khí cho cả hoa viên.

KHU PHỨC HỢP ĐA CHỨC NĂNG

Danh ngôn cổ có câu: “Thận Chung Truy Viễn”, có nghĩa “thận trọng lo tang lễ cho bậc sinh thành chu toàn”.
Tọa lạc tại điểm cao nhất của toàn bộ hoa viên, Khu phức hợp được thiết kế và xây dựng nhằm hiện thực hóa tầm quan trọng của suy nghĩ truyền thống trong Nho giáo, Đạo giáo và Phật giáo – ba triết lý chính hình thành nên nền văn hóa phương Đông.

Với ý nghĩa ban phát phước lành, Tượng Quan Âm Bồ Tát Tứ Diện tọa lạc tại khu vực sảnh chính, được bao quanh bởi các Vườn Thiền cùng dòng nước nhẹ nhàng – gợi lên một không gian trang nghiêm và tĩnh lặng.

Khu phức hợp cũng là nơi phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: không gian tổ chức sự kiện, đền thờ, sảnh tổ tiên, văn phòng, quán cà phê, sảnh tiếp khách, khu nghỉ ngơi và nhà lưu giữ tro cốt.

KHU CẢNH QUAN

Nhà để tro hỏa táng đơn giản, trang nhã bên cạnh hồ nước, các gian nhà, cây cầu cổ kính, những bức tường đá và ngói xám của nhà thờ vững chãi tạo nên khung cảnh yên  bình, tĩnh lặng. Đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời để các thế hệ tương lai trân trọng quá khứ và tưởng nhớ tổ tiên.

Bên cạnh các công trình cảnh quan thì Hoa viên Nirvana còn cung cấp các dịch vụ, tiện ích cao cấp như:
Xây dựng mộ phần với kiến trúc đậm chất Á Đông.

  • Chăm sóc mộ phần dài hạn.
  • Hệ thống nhà hàng, ẩm thực tiêu chuẩn 5 sao.
  • Đưa đón tham quan dự án miễn phí
  • Phân khu nghỉ ngơi, thư giãn.